Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Máy in siêu tốc giá rẻ tại TPHCM

- Máy in siêu tốc giá rẻ là máy in của hãng Riso có tốc độ in rất nhanh đạt đến 180 trang/phút, máy in này là sự kết hợp hoàn hảo của dòng máy photocopy và máy in Roneo truyền thống có tốc độ in cực kỳ nhanh.Trước kía sử dụng cho khối giáo dục dùng để in đề thi,hiện nay sử dụng rộng rãi cho công việc in ấn khác như in biểu mẫu,in thiệp cưới,in bao thơ....

Máy in siêu tốc Riso RZ390

 

 

 

 

 

 

 

Tính năng của máy in siêu tốc giá rẻ

- Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng bản in, với độ phân giải cao của công nghệ in kỹ thuật số, từ bản in đầu tiên cho đến bản in cuối cùng cực kì rõ và sắc nét.

- Vô cùng tiết kiệm, chỉ với ống mực 1.000 ml bạn có thể in ấn lên đến 10.000 – 20.000 trang với độ che phủ cao.

- Sử dụng màn hình LCD cảm ứng lớn, rõ ràng và sử dụng dễ dàng.

- Dòng máy in siêu tốc giá rẻ này không kén giấy, có thể in hầu như là tất cả định lượng giấy, hiện tượng kẹt giấy rất ít khi xảy ra.

- Vấn đề môi trường cũng rất đáng quan tâm, dòng máy in siêu tốc rất thân thiện với môi trường. Các tính năng như tự động tắt và tự động chế độ ngủ, và khả năng in tái chế, làm cho máy in siêu tốc thân thiện môi trường.

Máy in Riso giá rẻ tại TPHCM

- Về chi phí vận hành: máy rất tiết kiệm điện, chi phí đầu tư thấp, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp (ít hư vặt), thậm chí tiết kiệm chi phí năng lượng, nó chỉ sử dụng nhiều điện như một bóng đèn.

- Tính linh hoạt: tăng cường tính dễ sử dụng, chẳng hạn như in trực tiếp từ một ổ đĩa flash hay USB

Phương pháp chọn máy in siêu tốc giá rẻ

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại máy in siêu tốc của nhiều hảng khác nhau và giá cả cũng rất khác nhau tùy theo hãng sản xuất . Sự hình thành giá cả này dựa trên uy tín của từng hãng , độ phân giải của máy , kích thước vùng in ( A4, B4, A3 ) , có trang bị card in ( interface ) hay không , và một số phụ kiện khác …. Tuy nhiên nếu đơn thuần xét về mặt chất lượng bản in thì ta nên lưu ý vào độ phân giải của máy và card in vi tính .


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET